DuckDuckGo chính thức ra mắt trên phiên bản Apple IOS

Ngày 17/9, DuckDuckGo  chính thức ra mắt trên phiên bản Apple IOS 8 với các tính năng ban đầu và sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn nữa như của Bing và Google. Seo VietNam

DuckDuckGo

Khi phiên bản Apple IOS 8 trình làng vào ngày 17/9, DuckDuckGo sẽ trở thành một trong những công cụ tìm kiếm mặc định tại trình duyệt Safari.

DuckDuckGo sẽ gởi cho người dùng email để nhắc nhở họ vận hành thêm  phiên bản Apple cho Mobile bởi vì hiện tại nó vẫn là một công cụ tìm kiếm còn non trẻ. Phiên bản này cho phép nhiều người dùng mới có thể tiếp cận với  công cụ tìm kiếm và người dùng hiện tại có thể sử dụng DuckDuckGo thuận tiện hơn trên thiết bị Mobile yêu thích nhất của họ.

Nhằm giúp cho người dùng mới tiếp cận với DuckDuckGo và khám phá tất cả các tính năng hiện có, DuckDuckGo đã tạo ra một trang thông tin giúp người dùng hiểu thêm về công cụ tìm kiếm mới này.

Lần đầu tiên ra mắt, DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm với trình duyệt an toàn và không theo dõi người dùng. Với phiên bản trên Apple IOS 8, DuckDuckGo vẫn giữ tính năng này và hiện tại nó đã phát triển “đủ lông đủ cánh” để cung cấp đầy đủ các tính năng như của Bing và Google.

Các tính năng cụ thể của DuckDuckGo:

  • Kết quả tìm kiếm tuyệt vời mà không bị theo dõi: DuckDuckGo sẽ cung cấp tất cả mọi thứ mà một công cụ tìm kiếm có, tuy nhiên vẫn tôn trọng sự riêng tư của bạn.
  • Giải đáp tức thời:  nhận giải đáp nhanh chóng mà không cần phải click chuột vào trang khác, tương tự như các giải đáp nhanh của Google.
  • Tùy biến: bạn có thể tùy chỉnh cấu hình của DuckDuckGo và tùy chỉnh kết quả theo sở thích.
  • ! Bang: bạn có thể tìm kiếm các trang khác từ DuckDuckGo bằng cách gõ ký tự như “! Amazon shoes” trên thanh tìm kiếm.

Nếu bạn muốn cài đặt DuckDuckGo như một công cụ tìm kiếm mặc định trên phiên bản IOS của trình duyệt Safari, rất đơn giản bạn hãy cài đặt IOS 8, vào trang chủ DuckDuckGo, gõ nhẹ vào “ Use in Safari” bên dưới.

Với sự xuất hiện của DuckDuckGo trên IOS 8, DuckDuckGo đã gần như “tuyên chiến” với hai ông lớn Bing và Google trong cuộc đua để trỡ thành công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. DuckDuckGo giờ đây đã có đầy đủ bản lĩnh để cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng mà một công cụ tìm kiếm có thể đem đến cho người dùng. Nếu dự tính của nó trỡ thành sự thật, rõ ràng trong cuộc đua này DuckDuckGo có lợi thế với khả năng bảo mật thông tin cá nhân cho người tìm kiếm.Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineJournal