Google tái thiết kế Maps và bổ sung OpenTable Reservations, Uber Estimates

Google ra mắt thiết kế mới cho Google Maps nhằm tăng cường các trải nghiệm của người dùng trên Android và iOS. Seo Viet Nam

Google Maps đang từng bước mở rộng nhằm cạnh tranh với Yelp, TripAdvisor.

Screen-Shot

Google tiếp tục nâng cấp Maps trên Mobile. Google Maps đã vượt xa các local search bình thường  và các sản phẩm định hướng để trở thành công cụ khám phá ngày càng tinh vi với nhiều dạng nội dung và chức năng tiên tiến hơn.

Hiện nay, Google Maps đã có thiết kế mới OpenTable reservations và Uber trên ứng dụng. Để sử dụng cập nhật mới này, người dùng phải cài đặt lại ứng dụng.

Screen-Shot

Toàn bộ các ứng dụng trên Google Maps( trên cả Android and iOS) cũng được thiết kế lại để thống nhất với cấu hình mới của Android 5.0 (Lollipop) và Material Design. Ứng dụng này đã trở thành một môi trường dồi dào nhằm cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội cho các trải nghiệm engagement nội dung.

Screen-Shot

Một mặt, Google Maps cũng muốn tăng cường cạnh tranh với các ứng dụng local search khác như Yelp, Foursquare, YP. Mặt khác, Google muốn cạnh tranh với TripAdvisor về mảng du lịch.

Trải nghiệm của người dùng trên Google Now và Android góp phần vào các phương pháp tăng cường của Google trên Mobile , địa đểm và du lịch.Theo đó, Google Maps có nhiều lợi thế hơn các sản phẩm riêng lẽ như  Foursquare,Yelp  hay Apple Maps. Nhưng công bằng mà nói thì Google Maps vẫn chưa thể trở thành ứng dụng thay thế cho Yelp hay TripAdvisor.

Với các thay đổi cập nhật không ngừng của Google, trong tương lai khó có thể nói trước được liệu Google Maps sẽ khó có thể trở thành ứng dụng thay thế cho Yelp hay TripAdvisor. Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand