Làm thế nào để kiểm tra nội dung chuẩn seo

Làm thế nào để kiểm tra nội dung chuẩn seo:Khi xây dựng một bài viết cho website vậy làm sao để kiểm tra nội dụng đã chuẩn seo hay chưa, nội dung có copy hay không. Nhằm kiểm soát tiến độ và đưa ra sự điều chỉnh cần thiết. Seovietnam giới thiệu cho các bạn những công cụ để kiểm tra điều đó.

1. Công cụ kiểm tra nội dung chuẩn seo cho website

Giới thiệu tới các bạn công cụ kiểm tra nội dung chuẩn seo hay chưa cho trang web của mình. Nhưng nội dung kiểm tra bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ, title, image các thẻ như meta description củng như h1, h2 và nội dung trong bài viết.  kiểm tra chuẩn seo trên www.reputation.vn sẽ đưa ra một số đánh giá về các tiêu chuẩn seo từ đó chúng ta có thể điều chỉnh nội dung website hợp lý

Kiểm tra chuẩn seo bằng công cụ reputation

Kiểm tra nội dung chuẩn seo

Công cụ kiểm tra chuẩn seo thứ 2 là kiemtradaovan.com/cham-diem-noi-dung. Bạn có thể xem một số gợi ý từ nó đưa ra, từ đó tối ưu lại cho đúng dạng chuẩn seo

Công cụ kiểm tra nội dung chuẩn seo

Kiểm tra nội dung chuẩn seo

2. Công cụ kiển tra đạo văn smallseotools.com

Công cụ kiểm tra đạo văn này cho phép chúng ta kiểm tra từ đoạn văn trên website có bị trùng lặp nội dung ở một website khác hay không. Điều này rất quan trọng vì google rất khắt khe về vấn đề đao văn để đảm bảo nội dung bản quyền cho mỗi website độc lập.

lam-sao-de-kiem-tra-noi-dung-chuan-seo

Kiểm tra nội dung chuẩn seo

3. Công cụ kiểm tra đạo văn duplichecker.com

Là một công cụ kiểm tra giống như smallseotool. Công cụ này cho phép kiểm tra nội dung không qua 1000 trong một lần kiểm tra. Ngoài ra công cụ này còn cho phép chúng ta kiểm tra lỗi chính tả trong đoạn văn. Để biết thêm chi tiết về những vấn đề trong nội dung thì phải đăng ký tài khoản trên page.

công cụ kiểm tra đạo văn duplicheck

Kiểm tra nội dung chuẩn seo

4. Công cụ kiểm tra đạo văn copyscape.com

Công cụ copyscape này củng giống như hai công cụ trên. Nhưng công cụ này cho phép chúng ta dán link trực tiếp để kiểm tra. Thay vì copy nội dung rồi dán vào kiểm tra như 2 công cụ trên. Điều này giúp chúng ta bớt thao tác để thực hiện kiểm tra.

Công cụ kiểm tra chuẩn seo bằng Copyscape

Kiểm tra nội dung chuẩn seo