Bing Ads trình làng chức năng chỉnh sửa số lượng lớn trên giao diện người dùng, nâng tổng số từ khóa kiểm duyệt lên đến 1 triệu

Tác giả: | Chuyên mục: Công cụ Marketing Online | Đăng ngày: 06/09/2014


Bing Ads đã ra mắt chức năng chỉnh sửa số lượng lớn trên giao diện người dùng. Với chức năng mới này, từ khóa kiểm duyệt sẽ tăng đến 1 triệu từ và các quá trình xử lý cũng diễn ra nhanh hơn. – Seo Việt Nam Blog

bing-ads-bulk-editing-1-million-keywords-ppc-800x335

Trong năm này, Bing Ads hiện đang tăng cường các chức năng trên giao diện người dùng(web IU) để tài khoản của người quản lý không còn  phụ thuộc nhiều vào Bing Ads Editor khi chúng bắt đầu vận hành chiến dịch quảng cáo.

Hiện tại, Bing đã thông báo các chức năng chỉnh sửa số lượng lớn và khả năng kiểm duyệt từ khóa lên đến 1 triệu từ thông qua giao diện. Nhà quảng cáo có thể kiểm duyệt đến 500,000 quảng cáo và 250,000 nhóm quảng cáo .

Chức năng chỉnh sửa số lượng lớn trên giao diện được cài đặt từ Edit menu tại dòng từ khóa Keyword và Campaign tags và hiển thị ngay các thay đổi sau khi chỉnh sửa.

Bing Ads đồng thời cũng thiết kế để làm cho giao diện và các quá trình diễn ra nhanh hơn.Với chức năng chỉnh sửa số lượng lớn này, những thay đổi xảy ra nhanh và bạn có thể duyệt chúng ngay sau khi các thay đổi được cập nhật.

Ở thời điểm hiện tại, chức năng chỉnh sửa số lượng lớn này chỉ có ở từ khóa Keywords( giá bid, URL, thay đổi hiện trạng) và các campaign budget cũng như các thay đổi hiện trạng. Dare Obasanjo, nhóm quản lý chương trình ứng dụng Bing Ads và Developer Platform nói rằng họ vẫn đang vận hành các chức năng chỉnh sửa trên ads và ads group.

Tính năng chỉnh sửa số lượng lớn của Bing Ads sẽ thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của nhà quảng cáo và người sử dụng. Từ giờ đến cuối năm  hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian bận rộn của đội ngũ nghiên cứu của Bing để ra mắt nhiều tính năng ưu việt nhằm cải tiến quản lý chiến dịch quảng cáo trên Bing Ads.  – Tin tức Seo Viet Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Share:
Bài Viết mới nhất