Dịch vụ SEO Web
Top 1 Google

giúp phát triển doanh nghiệp toàn diện

Dịch vụ SEO chất lượng cung cấp giải pháp giúp doanh
nghiệp tối ưu toàn diện và nâng cao sức mạnh cho web. Từ đó,
thúc đẩy từ khoá website xếp hạng cao
và thu hút nhiều người dùng truy cập, gia tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ SEO từ khoá là phương pháp tối ưu webste trênbộ máy tìm kiếm của Google cho những từ khoá (keyword) có tỷ lệ  chuyển đổi cao, chính xác. Dịch vụ seo từ khoá của SEO VietNam sẽ phân tích và lọc những keyword mà khách hàng mong muốn nhằm mang lại lợi ích nhiều nhất với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể được hiểu đơn giản là quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google thông qua các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao cho dự án. SEO tổng thể sẽ giúp website lên top nhiều từ khoá, gia tăng nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ SEO?

icon

Tăng lượng truy cập trên website

icon

Website luôn trên top Google 24/7

icon

Gia tăng doanh số nhưng vẫn tiết kiệm

icon

Xây dựng uy tín của doanh nghiệp

img mobile
icon

Tăng lượng truy cập trên website

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia Nhât Bản trong ngành Marketing online cho biết, có hơn 80% khách hàng thường lựa chọn nhấp vào những trang web được hiển thị ở vị trí top 10 đầu tiên trên trang 1 của Google. Qua đó giúp tăng lượng truy cập khách hàng vào website của bạn. Để thực hiện tối điều này, SEO là phương án tốt nhất giúp website hoặc bài viết có vị trí cao hơn trên thanh công cụ tìm kiếm. Khi đó, khách hàng dễ dàng nhìn thấy các nội dung và thúc đẩy hành động truy cập vào website hơn. Còn chờ gì mà không chinh phục top 1 Google gia tăng lưu lượng truy cập website nhiều hơn.

img mobile
icon

Website luôn trên top Google 24/7

Một trong những lý do quan trọng để các doanh nghiệp cần đầu tư vào thực hiện SEO ngay hôm nay đó là giữ vững vị trí trang web của mình trên nền tảng Google 24/7 ở mọi giai đoạn. Với phương pháp White Hat, chúng tôi sẽ giúp website của bạn đứng top một cách bền vững trước mọi thay đổi của thuật toán Google. Đảm bảo tiêu chí thứ hàng dù ở bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi bạn đang ngủ hay không truy cập internet. Chọn đúng giải pháp SEO, website luôn đúng top.

img mobile
icon

Gia tăng doanh số nhưng vẫn tiết kiệm

Một giải pháp hoàn hảo giúp trang web của bạn có thứ hàng tốt, doanh số bán hàng tăng đều mà chi phí vẫn được tối ưu một các tối đa. Khi bạn chọn đúng đơn vị SEO chuẩn, chất lượng và chuyên biệt. SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 60% chi phí Marketing nhưng doanh số thì vẫn cứ tăng đều theo các năm. Tiêu chí của một doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được đó là lợi nhuận cao nhưng chi phí lại được tối ưu thấp nhất. Lựa chọn SEO là giải pháp tối nhất dành cho mọi doanh nghiệp khi có thể cắt giảm ngân sách tối đa, thời gian và nguồn lực cũng phù hợp.

img mobile
icon

Xây dựng uy tín của doanh nghiệp

Xây dựng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp cách bền vững là yếu tố gần như bắt buộc trong việc sử dụng giải pháp SEO hiệu quả. Các doanh nghiệp thường hợp tác với những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp SEO chuẩn quốc tế để gia tăng hiệu suất hiển thị trang web của họ trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Có rất nhiều doanh nghiệp chuyên về SEO đã thành công trong việc tạo dựng được uy tín trên thị trường nhờ áp dụng đúng chiến lược SEO hiệu quả. Đã có rất nhiều khách hàng thành công trong việc xây dựng thương hiệu nhờ vào việc áp dụng đúng mô hình quản trị SEO chuẩn quốc tế.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI SEO VIETNAM

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, doanh nghiệp được định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp với mục tiêu hiện tại: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu,… Căn cứ vào bộ từ khóa này, website sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng trên Google. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều này. Lựa chọn SEO VietNam, bạn sẽ được định hướng đúng quy trình xây dựng và triển khai bộ từ khóa đạt thứ hạng cách bền vững.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO tổng thể Website

Dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc tăng độ phủ về từ khóa cho website với những nội dung mang giá trị thực sự cho khách hàng. Kết quả tạo nên một trải nghiệm tốt thúc đẩy khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng. Đây được xem là mô hình cấu trúc dựa trên việc tối ưu website theo chủ đề, truy vấn của người dùng giúp thuật toán Google hiểu được nội dung website chính xác nhất.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO traffic chất lượng

SEO Traffic giúp khách hàng truy cập vào website lần đầu tiên. Nhưng các nội dung chất lượng mới chính là yếu tố giữ chân khách hàng. Dịch vụ SEO traffic giúp doanh nghiệp định hướng, phát triển nội dung chuẩn SEO cho toàn web để thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập. Song song đó, website của bạn sẽ tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm bởi traffic chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy website tăng trưởng từ khoá.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA SEO VIETNAM

Bước 1

Tiếp nhận dự án và lên định hướng tối ưu

Các chuyên gia của SEO VietNam sẽ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng của website của doanh nghiệp để tiến hành đo lường, phân tích các chỉ sống thông qua các công cụ SEO. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về tình trạng website hiện tại đang như thế nào và đề xuất giải pháp phù hợp, đảm bảo mục tiêu lên top từ khoá hiệu quả đúng thời gian. Cụ thể, chúng tôi sẽ thiết lập và kiểm tra tất cả các thông tin đầu vào nhằm dễ dàng đáp ứng cho dự án được triển khai hoàn chỉnh. Với hơn 150 checklist SEO đảm bảo đánh giá đúng tình trạng website, đưa ra phương án phù hợp để hoàn thành mục tiêu mục tiêu các từ khóa lên top.

Bước 2

Tiến hành tối ưu website với 4 điểm mấu chốt

Tại SEO VietNam chúng tôi dựa trên 4 điểm mấu chốt để tiến hành triển khai dịch vụ SEO lên top 1 Google. Để quản trị và thực hiện thành công, chúng tôi luôn đảm bảo triển khai chuẩn các yếu tố sau:

SEO onsite : Là việc thực hiện tối ưu hoá trang web bằng các từ khoá cụ thể để cải thiện khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập tìm kiếm. Onsite liên quan đến việc sắp xếp các yếu tố cụ thể của trang như tốc độ website, schema, liên kết nội bộ,… Trong đó bao gồm tất cả 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai.

SEO onpage : Là thực hành tối ưu hoá các trang web có các từ khoá cụ thể để cải thiện khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập tìm kiếm. Yếu tố này liên quan đến việc sắp xếp các yếu tố cụ thể của trang như thẻ tiêu đề, meta description, thẻ heading, nội dung,…đây là những tối ưu quan trọng dành cho trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp, đảm bảo hai mục tiêu lên top và bán hàng.

Tối ưu content : Tất cả các nội dung hiện có trên web sẽ được xem xét chi tiết và đề xuất tối ưu. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi về chuyển đổi.

SEO offpage : SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hoá các yếu tố bên ngoài, bao gồm xây dựng các liên kết backlink, lựa chọn backlink, xây dựng entity,….Offpage được xem là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của website đối với khách hàng. SEO VIETNAM tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có để tạo các liên kết nhằm tăng sức mạnh website.

Bước 3

Theo dõi và tối ưu để duy trì thứ hạng tốt nhất

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn có xu hướng biến động. Dịch vụ SEO Google tại SEO VietNam sẽ liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm. Đảm bảo dự án được phối hợp tốt nhất và đúng tiến độ. Nếu gặp vấn đề ở bất cứ giai đoạn nào, chúng tôi sẽ kịp thời điều chỉnh và khắc phục để không làm ảnh hưởng đến kết quả dự án.

figure-icon

3.240

Website tối ưu chuẩn Google

figure-icon

26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

figure-icon

26.135

Khách hàng hài lòng

figure-icon

3.240

Website tăng lượng truy cập

KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIETNAM

Bảng báo giá dịch vụ SEO tại SEO VietNam

Tại SEO VIỆT NAM, các chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn từ bước bắt đầu xây dựng website. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng, từng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để đưa ra gói giải pháp tổng thể hoàn hảo nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho thương hiệu bạn.

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể sẽ được báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể.

image form

CHIẾM LĨNH TOP 1
GOOGLE

VỚI DỊCH VỤ SEO
an toàn – bền vững – hiệu quả

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIETNAM?

  image

  Chúng tôi thừa hưởng những tinh hoa SEO từ những chuyên gia SEO Nhật Bản, từ quy trình, checklist đánh giá, đo lường,… đảm bảo kết quả khi thực hiện SEO dự án cho bạn.

  image

  Tăng khách hàng tiềm năng: SEO VietNam giúp khách hàng mục tiêu biết đến thương hiệu doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ cách nhanh chóng, mở rộng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

  image

  Tiết kiệm chi phí tối đa: So với những phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thì sử dụng dịch vụ seo sẽ tiết kiệm chi phí đến 61% so với tele marketing nhưng thành công tương đương hoặc tốt hơn.

  image

  Nâng cao trải nghiệm người dùng: Từ thông tin thu thập người dùng trên Google Analytics chúng ta biết được khách hàng đang mong muốn điều gì từ đó thay đổi kịp thời giúp web phát triển hơn nữa.

  image

  Đo lường nguồn vốn: SEO giúp doanh nghiệp đo lường chính xác và hiệu quả từ nguồn vốn bỏ ra mới mức chi phí SEO –ROI dễ dàng. Nếu là website E-Commerce, SEO sẽ cung cấp các thống kê chính xác về hành vi mua hàng của người dùng và từ khoá nào đăng được quan tâm nhiều nhất.

  image

  Đo lường nguồn vốn: SEO giúp doanh nghiệp đo lường chính xác và hiệu quả từ nguồn vốn bỏ ra mới mức chi phí SEO –ROI dễ dàng. Nếu là website E-Commerce, SEO sẽ cung cấp các thống kê chính xác về hành vi mua hàng của người dùng và từ khoá nào đăng được quan tâm nhiều nhất.

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

  SEO VIETNAM luôn đảm bảo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Kèm theo đó là các cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được áp dụng cơ chế hoàn phí đối với các từ khóa không lên top. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể của SEO VietNam để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online. Đồng thời, khi hợp tác cùng SEO VietNam, chúng tôi luôn có hợp đồng và văn bản đầy đủ, người chịu trách nhiệm dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  SEO VIETNAM luôn đảm bảo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Kèm theo đó là các cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được áp dụng cơ chế hoàn phí đối với các từ khóa không lên top. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể của SEO VietNam để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online. Đồng thời, khi hợp tác cùng SEO VietNam, chúng tôi luôn có hợp đồng và văn bản đầy đủ, người chịu trách nhiệm dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  SEO VIETNAM luôn đảm bảo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Kèm theo đó là các cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được áp dụng cơ chế hoàn phí đối với các từ khóa không lên top. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể của SEO VietNam để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online. Đồng thời, khi hợp tác cùng SEO VietNam, chúng tôi luôn có hợp đồng và văn bản đầy đủ, người chịu trách nhiệm dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi bất cứ lúc nào.