Facebook trình làng Video mới – tính năng chính đối với các trang kinh doanh

Tác giả: | Chuyên mục: Công cụ Marketing Online | Đăng ngày: 31/12/2014


Trong tuần đến, Facebook sẽ hiển thị khả năng tạo và tải video mới trên các trang kinh doanh. Seo Viet Nam

facebook

Gần đây,  Facebook đã thử nghiệm một thiết kế mới và một số tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng của các trang kinh doanh bằng cách hiển thị video nội dung.

Thiết kế mới cho các đoạn video của các trang Facebook có thể được nhìn thấy trên trang ABC News. TechCrunch thông báo rằng các tính năng này sẽ có mặt trên tất cả các trang kinh doanh.

Ngoài một thiết kế mới, trên kênh YouTube sẽ cập nhật khả năng lựa chọn và tạo danh sách video. Video nổi bật sẽ được hiển thị trong một định dạng lớn hơn nằm trên đầu trang của video section.

Có thể việc này là một chiến thuật của Facebook nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đăng tải nội dung video trực tiếp trên mạng xã hội, không giống như các trang web như YouTube? Với các báo cáo trong tháng này , chủ sở hữu trang có thể tải lên nhiều video trực tiếp lên Facebook thay vì chia sẻ các links video trên YouTube.

Cho dù những tính năng này có khuyến khích các chủ trang upload nhiều video trực tiếp lên Facebook hay không hay khuyến khích người dùng sử dụng nhiều video hơn thì mạng xã hội sẽ ngày càng trình làng nhiều tính năng trên các trang hơn nữa.

Các tính năng này sẽ có sẵn ở tất cả các trang trong tuần tới. Thiết kế mới sẽ hiển thị tự động và tất cả các video sẽ được hiển thị với tiêu đề, độ dài, lượt thích và số lượt xem.

Như vậy, Facebook dần dần đã tạo thiết lập một thế giới của riêng nó với nhiều tính năng đang cập nhât. Tính năng mới này của Facebook có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng qua đó tận dụng tính năng của nó thay vì phải sử dụng video trên Youtube. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearhEngineJournal

Share:
Bài Viết mới nhất