Google Maps điều hướng đã đạt đến 104 quốc gia cho đến thời điểm hiện tại

Tác giả: | Chuyên mục: Tin tức SEO | Đăng ngày: 24/09/2014


Google vừa bổ sung thêm điều hướng trên 20 quốc gia, nâng tổng số quốc gia được điều hướng lên đến 104. Seo VietNam

google-g-maps-ss-1920-800x450

Android Police vừa thông báo rằng Google sẽ mở rộng thêm 20 quốc gia nữa cho Google Maps. Các quốc gia này hầu hết ở Châu Phi, vùng đảo Caribe và Nam Mỹ.

Từ Algeria đến Venezuela, Google đã thêm vào 20 quốc gia thành tổng số 104 quốc gia có thể điều hướng trên  Google Maps.

Theo comScore, Google Maps là ứng dụng Mobile phổ biến thứ 5 tại Mỹ. Tuy nhiên tại một số thị trường như Anh, người dùng iPhone đang truy cập vào Apple Maps và chia sẻ từ Google.

Screen-Shot-2014

Các đây 2 năm, Google dường như đang độc quyền về điều hướng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều cơ hội mở ra và nhiều đối thủ khác đang lăm le vị trí độc tôn của Google trên điều hướng bản đồ. Waze (hiện đang thuộc quyền sở hữu của  Google), Apple Maps và OpenStreetMap cũng đang dần tiến vào cuộc cạnh tranh bản đồ hiện nay.

Con số ấn tượng 104 quốc gia có điều hướng dường như là đáp trả đầu tiên của Google cho ý định bước vào thương trường cạnh tranh bản đồ của các đối thủ khác. Với cập nhật mới này, Google chứng tỏ mình vẫn là một ông lớn trên Maps Nevigation và có thể sắp tới chúng ta sẽ chứng kiến nhiều thay đổi ồ ạt khác từ Google.Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand

 

Bài Viết mới nhất

Bài viết liên quan