Thứ hạng Website của bạn có thể lên top chỉ sau một đêm?

Tác giả: | Chuyên mục: SEO | Đăng ngày: 13/01/2015


Ngay từ đầu, SEO đã không phải là những mánh khóe, những thủ thuật mờ ám để đạt được những kết quả nhanh chóng. Bất luận bạn đã cố gắng và áp dụng những phương pháp, công cụ đặc biệt nào đi chăng nữa thì Google vẫn cần có thời gian để xem xét và quyết định. Seo Viet Nam

seo

Tất cả mọi người thường tìm kiếm và mong muốn đạt được những kết quả nhanh chóng, đặc biệt là trong SEO. Thật không may,trong thế giới này lại không có những thứ như vậy. Thế giới này không tồn tại bất cứ một công cụ bí mật, thủ thuật hoặc giải pháp nào để đạt được thứ hạng SEO tốt chỉ qua một đêm ngắn ngủi. Ngay cả thực hành SEO tốt nhất cũng không thể làm được điều này trong một khoảng thời gian ngắn. Do vậy, SEO yêu cầu những nỗ lực không ngừng nghĩ.

Trong khi rất nhiều các công việc liên quan đến SEO có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định thì có những công việc khác cứ “tiếp tục” được tiến hành và duy trì. Bạn có thể tối ưu hóa một trang một lần duy nhất nhưng bạn lại có nhiều trang và nhiều từ khóa mục tiêu. Cũng là một ý tưởng tốt nếu như bạn xem xét hoạt động thực hiện của bất kỳ một trang tối ưu hóa nào và không những nhìn vào thứ hạng mà còn lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Đây là tất cả các số liệu quan trọng cần xem xét.

Tuy nhiên,  thậm chí nếu bạn có thể hoàn thành SEO 100% trên trang web của bạn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn(thật khó ngay cả đối với các trang web nhỏ), bạn vẫn phải chờ Google đánh giá những thay đổi cho phù hợp nhất. Cho dù bạn đã cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì việc này cũng không thể có kết quả chỉ sau “một đêm”. Mọi thứ đều cần đến thời gian cho dù bạn đã đầu tư nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Nếu bạn không phải là một người kiên nhẫn thì đừng bao giờ nghĩ đên các thực hành SEO trên website của mình. Thay vì đó, bạn có thể thực hiên phương pháp PPC để đạt những kết quả nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại những lợi ích lâu dài như SEO. –Seo Việt Nam

Nguồn:  PolePositionMarketing

Share:
Bài Viết mới nhất