Ứng dụng mới của Google có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ

Tác giả: | Chuyên mục: Tin tức SEO | Đăng ngày: 13/09/2014


Ứng dụng Google Search trên phiên bản Android có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ khác nhau chỉ với vài thay đổi nhỏ trong cài đặt. Seo VietNam

google-voice-search

Google nói trên Inside Search rằng hơn một nữa dân số trên thế giới nói hai hoặc nhiều ngôn ngữ. Hiện tại, Google đang làm việc ngày một tốt hơn với ứng dụng Google Search trên phiên bản Android. Phiên bản này có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng Google Search có thể hiểu được bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn nói. Trước đây, nếu như bạn muốn chọn ngôn ngữ nào, bạn phải thay đổi cài đặt nhưng bây giờ bạn có thể ngay lập tức thay đổi ngôn ngữ. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng lân cận bằng tiếng anh, sau đó đọc cho bạn mình nghe bằng tiếng Pháp.

Chỉ với vài thay đổi nhỏ trong cài đặt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều ngôn ngữ. Khi đó, Google sẽ tự động kiểm tra ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên có một hạn chế là bạn cần cài ngôn ngữ cho mỗi câu.

Bạn có thể chọn đến 5 ngôn ngữ. Nhận phản hồi từ Google phụ thuộc vào ngôn ngữ bạn sử dụng và truy vấn.

Để thử tính năng tìm kiếm nhiều giọng nói trên thiết bị Android, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng Google Search mới nhất (phiên bản 3.6) từ Play Store. Sau khi cài đặt, định vị lại cài đặt Google Settings trong menu thiết bị ứng dụng, gõ nhẹ vào Search & Now-> Voice->Languages và chọn ngôn ngữ.

Với ứng dụng tìm kiếm ngôn ngữ mới này, người dùng sẽ tốn ít thao tác hơn trong việc cào đặt ngôn ngữ. Quan trọng hơn, điều làm bạn yên tâm hơn và thích thú đó là ứng dụng Google đã được “ nâng cấp” để hiểu được nhiều ngôn ngữ hơn khi lựa chọn.Seo Việt Nam

 Nguồn: SearchEngineJournal

Bài Viết mới nhất

Bài viết liên quan