Công cụ kiểm tra lượng truy cập websites

Công cụ kiểm tra lượng truy cập websites: Những công cụ thống kê, kiểm soát lượng truy cập hay lượng traffic của website. Từ đó đưa ra các phương án cụ thể để tăng lượng traffic cho website, thì google sẽ đánh giá cao chất lượng website của mình. Tạo thuận lợi trong việc kinh doanh và nâng cao thương hiệu của công ty.

Công cụ SimilarWeb kiển tra lượng truy cập website của mình và đối thủ.

Hiện nay những công cụ để kiểm tra lượng truy cập website mình và đối thủ thường phải trả phí, khoảng 150$-300$. Việc trả phí cao cho một dự án seo thì hơn lãng phí. Seovietnam giới thiệu tới các bạn 1 công cụ để kiểm tra lượng truy cập website của mình và đối thủ, tuy nhiều chức năng bị giới hạn nhưng sài tạm vẫn được.
SimilarWeb là một trang web cho phép đánhg giá, đo lường bất kỳ website nào có lượng traffic khá cao (10,000 visit). Những trang nào simileweb không thống kê, thì lượng traffic của website đó còn khá khiêm tốn. Hện này similarweb đã phát triển ứng dụng tiện ích này trên các trình duyệt, bạn có thể cài nó và sử dụng.


Google webmaster tool & Analytics

Là hai công cụ miễn phí và không thể thiếu dành cho nhà quản trị website. Biểu đồ thống kê này cung cấp cho website một cái nhìn tổng quan nhất về khả năng hoạt động của .

seovietnam

Thông kê lượng traffic bằng google control

seovietnam1

Thông kê lượng traffic bằng google ânlytics

Hướng dẫn cài đặt Mastertool trên WordPress .

Hướng dẫn cái đặt Analytics trên WordPress.

 

Woorank
Đây là công cụ phân tích, đánh giá website khá kỹ, đây là công cụ trả phí, nhưng nhiều người vẫn bỏ tiền ra để review, bạn sẽ thấy nó check trang khá kỹ và nhanh, ngoài ra nó củng đưa ra các gợi ý để xây dựng website theo chuẩn chuyên nghiệp