Tìm hiểu SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là cách đưa từ khóa lên thứ hạng cao và gia tăng sức mạnh nội lực cho website của bạn. Mục đích của SEO là thu hút khách hàng tiềm năng nhờ các từ khóa liên quan được tối ưu lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google.

Kết quả quan trọng nhất của SEO chính là thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của Google. Điều này tương tự việc bạn trưng bày sản phẩm và làm sao cho sản phẩm đó ở một vị trí nổi bật và dễ thấy nhất. Do đó, dịch vụ SEO tổng thể luôn là lựa chọn hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

icon

Quy trình SEO chuyên nghiệp và tiên tiến

icon

Website luôn trên top Google 24/7

icon

Gia tăng doanh số nhưng vẫn tiết kiệm

icon

Phát triển nhận dạng thương hiệu

img mobile
icon

Quy trình SEO chuyên nghiệp và tiên tiến

Khi bạn đến với dịch vụ SEO, quy trình triển khai được thực hiện một cách bài bản và luôn được update các phương pháp chuyên nghiệp và tiên tiến, đặc biệt là phù hợp theo từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Nhờ đó, dự án SEO nói chung và website của khách hàng nói riêng đạt được kết quả nhanh chóng.

img mobile
icon

Website luôn trên top Google 24/7

Việc thực hiện dịch vụ SEO website lên top vô cùng cần thiết nếu bạn muốn giữ vững vị trí website của mình trên nền tảng Google 24/7 ở mọi giai đoạn. Với phương pháp White Hat, dịch vụ SEO top Google sẽ giúp website của bạn đứng top một cách vững vàng trước mọi thay đổi thuật toán của Google. Vì vậy, chọn đúng giải pháp SEO sẽ giúp website của bạn đứng top Google nhanh chóng và bền vững.

img mobile
icon

Gia tăng doanh số nhưng vẫn tiết kiệm

Dịch vụ SEO chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi doanh nghiệp trong việc gia tăng thứ hạng website nhanh chóng, doanh số bán hàng tăng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó, khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO top Google chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 60% chi phí Marketing.

img mobile
icon

Phát triển nhận dạng thương hiệu

Đối với doanh nghiệp, việc phát triển nhận dạng thương hiệu luôn là một yếu tố bắt buộc trong việc sử dụng giải pháp SEO hiệu quả. Khi doanh nghiệp áp dụng đúng mô hình SEO chuẩn quốc tế thì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được nhiều người dùng biết đến.

CÁC GIẢI PHÁP DỊCH VỤ SEO TẠI SEO VIETNAM

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa là phương pháp SEO giúp tối ưu website trên bộ máy tìm kiếm của Google cho những từ khóa (keyword) có tỷ lệ chuyển đổi cao và chính xác. Dịch vụ SEO từ khóa giúp phân tích và lọc những keyword mà khách hàng mong muốn nhằm mang đến lợi ích tối đa với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa mang đến những lợi ích như:

 • Tăng lưu lượng truy cập cho website.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.
 • Đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Cải thiện hiệu suất trang web.
 • Cải thiện khả năng hữu dụng của website.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO nền tảng chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO nền tảng là giải pháp SEO mà không thực hiện backlink và vẫn có thể mang đến các giải pháp phù hợp mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Dịch vụ SEO nền tảng giúp tối ưu toàn diện, nâng cao sức mạnh cho website của bạn và được đánh giá tốt từ phía Google đối với website.

Dịch vụ SEO nền tảng sở hữu những lợi ích bao gồm:

 • Website mới được tối ưu chuẩn SEO để chuẩn bị phát triển.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Giúp Google đánh giá tốt với website của bạn.
 • Đặt nền móng cho sự phát triển thương hiệu trực tuyến lâu dài.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO traffic chất lượng

Dịch vụ SEO traffic là phương pháp SEO traffic giúp website có lượt truy cập tự nhiê, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp trên trình duyệt Google.

Dịch vụ SEO traffic mang đến những lợi ích như:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.
 • Tăng lưu lượng truy cập và uy tín của website.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Xây dựng nội dung chất lượng cho website.
 • Giảm rủi ro giảm traffic khi hết ngân sách.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA SEO VIETNAM?

image

Chúng tôi thừa hưởng những tinh hoa SEO từ những chuyên gia SEO Nhật Bản, từ quy trình, checklist đánh giá, đo lường,… đảm bảo kết quả khi thực hiện SEO dự án cho bạn.

image

Tăng khách hàng tiềm năng: SEO VietNam giúp khách hàng mục tiêu biết đến thương hiệu doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ cách nhanh chóng, mở rộng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

image

Tiết kiệm chi phí tối đa: So với những phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thì sử dụng dịch vụ seo sẽ tiết kiệm chi phí đến 61% so với tele marketing nhưng thành công tương đương hoặc tốt hơn.

image

Nâng cao trải nghiệm người dùng: Từ thông tin thu thập người dùng trên Google Analytics chúng ta biết được khách hàng đang mong muốn điều gì từ đó thay đổi kịp thời giúp web phát triển hơn nữa.

image

Đo lường nguồn vốn: SEO giúp doanh nghiệp đo lường chính xác và hiệu quả từ nguồn vốn bỏ ra mới mức chi phí SEO –ROI dễ dàng. Nếu là website E-Commerce, SEO sẽ cung cấp các thống kê chính xác về hành vi mua hàng của người dùng và từ khoá nào đăng được quan tâm nhiều nhất.

image

Đo lường nguồn vốn: SEO giúp doanh nghiệp đo lường chính xác và hiệu quả từ nguồn vốn bỏ ra mới mức chi phí SEO –ROI dễ dàng. Nếu là website E-Commerce, SEO sẽ cung cấp các thống kê chính xác về hành vi mua hàng của người dùng và từ khoá nào đăng được quan tâm nhiều nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA SEO VIETNAM

Tiếp nhận yêu cầu và nghiên cứu thực trạng website

Sau khi tiếp nhận thông tin và mong muốn từ phía khách hàng, các chuyên gia của SEO VietNam sẽ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng website để đo lường và phân tích chỉ số thông qua các công cụ SEO với 160 checklist SEO.

Tư vấn chuyên sâu về Dịch vụ SEO phù hợp

Sau khi đã nắm được chi tiết tình trạng website, SEO VietNam sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng và tình trạng website hiện tại và đề xuất giải pháp SEO phù hợp và hiệu quả đến phía khách hàng nhằm đảm bảo mục tiêu lên top từ khóa tối ưu trong thời gian đã đề ra.

Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận dịch vụ SEO website phù hợp với các chiến lược cụ thể và hiệu quả, 2 bên sẽ đi đến thống nhất KPIs của dự án này. SEO VietNam cùng khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho dịch vụ SEO với văn bản đầy đủ thông tin và cam kết cụ thể.

Tiến hành tối ưu website với 4 điểm mấu chốt

Dịch vụ SEO lên Top 1 Google của SEO VietNam được triển khai dựa trên 4 điểm mấu chốt: SEO onsite (24 yếu tố Onsite được checklist sẵn), SEO onpage (tối ưu các trang web có các từ khóa cụ thể), tối ưu content (tất cả các nội dung trên website hiện có sẽ được xem xét chi tiết và đề xuất tối ưu), SEO offpage (tất cả các yếu tố bên ngoài như backlink, entity,… sẽ được tối ưu hiệu quả).

Nghiệm thu dự án sau khi đã triển khai chi tiết

Trong suốt quá trình triển khai dự án, việc nghiệm thu dự án theo từng giai đoạn sẽ được diễn ra để đảm bảo quá trình SEO hiệu quả và theo như ý muốn đã đề ra trước đó. Tất cả đều hướng đến mục đích chung chính là kết quả nghiệm thu toàn bộ dự án chất lượng và tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Duy trì thứ hạng SEO tốt nhất

Sau khi website đã lên top Google, việc tối ưu chưa dừng ngay tại đó bởi vì thuật toán Google luôn thay đổi và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp, SEO VietNam liên tục theo dõi, kèm theo các phương án nếu cần tối ưu thêm. Chúng tôi sẽ xử lý kịp thời và khắc phục nhanh chóng để không ảnh hưởng đến kết quả của dự án.

KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIETNAM

figure-icon

3.240

Website tối ưu chuẩn Google

figure-icon

26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

figure-icon

26.135

Khách hàng hài lòng

figure-icon

3.240

Website tăng lượng truy cập

Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại SEO VietNam

Tại SEO VietNam, các chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn từ bước bắt đầu xây dựng website cho đến khi hoàn thành dự án. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng và từng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để đưa ra gói giải pháp SEO tổng thể hoàn hảo và đem lại kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.


Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể và phụ hợp theo từng dự án nhé!

Bảng báo giá dịch vụ SEO nền tảng chuyên nghiệp

Số lượng sản phẩm/dịch vụ muốn tối ưu Tổng chi phí 3 tháng
20 53.281.800
30 71.042.400
40 88.803.000
50 106.563.600

Bảng báo giá dịch vụ SEO traffic chất lượng

Số lượng Traffic tăng trưởng Tổng chi phí 12 tháng
4.500 63.000.000
9000 99.000.000
18.000 160.200.000
27.000 221,400,000

Lưu ý: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể và phù hợp theo từng dự án nhé!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

SEO VietNam luôn đảm bảo rằng KPIs dự án đã đề ra luôn đạt 100% và thậm chí là vượt KPIs đã cam kết. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi trong việc triển khai và hoàn thành dự án, SEO VietNam luôn theo dõi và tập trung gia tăng giá trị chuyển đổi cho website của bạn. Tất cả quy trình SEO đều rõ ràng và đảm bảo “white-hat”.

SEO VietNam luôn đảm bảo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Đối với dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ phân tích website và đối thủ kỹ lưỡng nhằm đề ra chiến lược chính xác và triển khai hiệu quả. SEO VietNam sẽ báo cáo tiến độ công việc và kết quả định kỳ cho khách hàng.

SEO VietNam sở hữu những tinh hoa từ các chuyên gia SEO Nhật Bản, sự am hiểu thị trường sâu sắc của các chuyên gia SEO VietNam cùng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Chính sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang đến kết quả ngoài mong đợi cho dự án của bạn với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất!

Hãy trở thành khách hàng của SEO VietNam để nhận được nhiều đơn hàng mỗi ngày!

image form

CHIẾM LĨNH TOP 1 GOOGLE

VỚI DỊCH VỤ SEO
an toàn – bền vững – hiệu quả