Dịch vụ SEO tổng thể

Bứt phá doanh thu bán hàng

SEO tổng thể là quá trình gia tăng sức mạnh nội lực cho toàn bộ website, nâng cao trải nghiệm người dùng trên trang và tăng cường các yếu tố tác động tích cực từ hệ sinh thái website bên ngoài, giúp website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm Google. Từ đó giúp tăng trưởng thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập hàng tháng một cách bền vững và toàn diện.

Dịch vụ SEO tổng thể ra đời nhằm mang đến sự bứt phá thứ hạng website, người dùng và traffic tự nhiên, hướng đến tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp một cách bền vững, dẫn đầu thị trường trên môi trường số.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

icon

Quy trình SEO chuyên nghiệp

icon

Website lên top Google bền vững

icon

Bứt phá doanh số bán hàng

icon

Phát triển nhận dạng thương hiệu

img mobile
icon

Quy trình SEO chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại SEO VietNam với quy trình triển khai được thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quản trị quốc tế (PMI) và khả năng linh động cao với mô hình Agile – SCrum, đặc biệt là phù hợp theo từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Nhờ đó, dự án SEO nói chung và website của khách hàng nói riêng đạt được kết quả bền vững.

img mobile
icon

Website lên top Google bền vững

Việc triển khai dịch vụ SEO tổng thể vô cùng quan trọng nếu bạn muốn giữ vững thứ hạng website của mình trong mọi giai đoạn. Với phương pháp SEO bền vững và tuân thủ theo thuật toán Google của SEO VietNam, website sẽ đứng top bền vững trước mọi thay đổi thuật toán Google. Chỉ khi chọn đúng giải pháp SEO, thứ hạng website sẽ tăng trưởng vững vàng.

img mobile
icon

Bứt phá doanh số bán hàng

Dịch vụ SEO chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi doanh nghiệp trong việc gia tăng thứ hạng và người dùng trên website, từ đó hướng đến gia tăng doanh số bán hàng thông qua tối ưu chuyển đổi. Do đó, khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO top Google chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 60% chi phí Marketing.

img mobile
icon

Phát triển nhận dạng thương hiệu

Đối với doanh nghiệp, việc phát triển nhận dạng thương hiệu luôn là một yếu tố bắt buộc phải có trong việc triển khai giải pháp SEO hiệu quả. Khi doanh nghiệp áp dụng đúng mô hình SEO chuẩn quốc tế cho dự án của mình thì thương hiệu sẽ được lan rộng trên thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÁC GIẢI PHÁP DỊCH VỤ SEO TẠI SEO VIETNAM

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa là phương pháp SEO giúp tối ưu website trên bộ máy tìm kiếm của Google cho những từ khóa (keyword) có tỷ lệ chuyển đổi cao và chính xác. Dịch vụ SEO từ khóa giúp phân tích và lọc những từ khoá mà khách hàng mong muốn nhằm mang đến lợi ích tối đa với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa mang đến những lợi ích như:

 • Tăng lưu lượng truy cập cho website.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.
 • Đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Cải thiện hiệu suất trang web.
 • Cải thiện khả năng hữu dụng của website.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO nền tảng chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO nền tảng là giải pháp SEO mà không thực hiện backlink và vẫn có thể mang đến các giải pháp phù hợp mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Dịch vụ SEO nền tảng giúp tối ưu toàn diện, nâng cao sức mạnh cho website của bạn và được đánh giá tốt từ phía Google đối với website.

Dịch vụ SEO nền tảng sở hữu những lợi ích bao gồm:

 • Website mới được tối ưu chuẩn SEO để chuẩn bị phát triển.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Giúp Google đánh giá tốt với website của bạn.
 • Đặt nền móng cho sự phát triển thương hiệu trực tuyến lâu dài.

dv seo tu khoa

Dịch vụ SEO traffic chất lượng

Dịch vụ SEO traffic là phương pháp SEO traffic giúp website có lượt truy cập tự nhiên, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp trên trình duyệt Google.

Dịch vụ SEO traffic mang đến những lợi ích như:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.
 • Tăng lưu lượng truy cập và uy tín của website.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Xây dựng nội dung chất lượng cho website.
 • Giảm rủi ro giảm traffic khi hết ngân sách.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA SEO VIETNAM?

image

SEO VietNam thừa hưởng tinh hoa từ những chuyên gia SEO Nhật Bản am hiểu sâu sắc những kỹ thuật công nghệ hiện đại. Cùng những chuyên gia SEO Việt Nam nắm rõ tâm lý người dùng trực tuyến của nước mình. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả.

image

Đo lường nguồn vốn: SEO tổng thể giúp doanh nghiệp có thể đo lường chính xác hiệu quả nguồn vốn bỏ ra và ROI dễ dàng. Đối với website E-Commerce, dịch vụ SEO tổng thể sẽ cung cấp các thống kê hành vi mua hàng của người dùng và các từ khóa được quan tâm nhiều trên thị trường.

image

Lợi ích khách hàng là trên hết: Chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng và cố gắng đạt được kết quả SEO tốt nhất. Và tất cả điều đó được thể hiện qua sự tận tâm, chuyên nghiệp và kết quả của dịch vụ SEO website mà chúng tôi mang đến cho mỗi dự án.

image

Tăng khách hàng tiềm năng: Với dịch vụ SEO hiệu quả của SEO VietNam, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu cho sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp và tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của dự án. Nhờ đó, mang lại hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng doanh thu đáng kể.

image

Tiết kiệm chi phí tối đa: So với các phương thức quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm hiện nay, dịch vụ SEO top Google của SEO VietNam giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí lên đến 61% với hiệu quả kinh doanh vượt trội. Bởi vì đây là dịch vụ SEO bền vững nên kết quả mang lại cho dự án là lâu dài.

image

Nâng cao trải nghiệm người dùng: SEO VietNam biết được chính xác mong muốn từ khách hàng tiềm năng của dự án thông qua dữ liệu thu thập người dùng trên Google Analytics. Từ đó, chúng tôi sẽ kịp thời đề ra các phương án thay đổi hiệu quả, giúp website của bạn càng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA SEO VIETNAM

Tiếp nhận yêu cầu và nghiên cứu thực trạng website

Sau khi tiếp nhận thông tin và mong muốn từ phía khách hàng, các chuyên gia của SEO VietNam sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng website nhằm kiểm tra và phân tích chỉ số thông qua các công cụ SEO với 160 checklist SEO. Quá trình này giúp xác định được nội lực của website và tổng quan cạnh tranh trên thị trường.

Tư vấn chuyên sâu về Dịch vụ SEO

Sau khi đã nắm được chi tiết tình trạng website, SEO VietNam sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về tình trạng website, từ đó cùng với khách hàng hoạch định được mục tiêu phù hợp trong ngắn và dài hạn. Việc xác định được mục tiêu là rất quan trọng để hai bên cùng thảo luận về kế hoạch hành động nhằm mang lại kết quả như kỳ vọng ban đầu.

Lập kế hoạch triển khai

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất giải pháp SEO phù hợp cùng các chiến lược cụ thể, hiệu quả cho website, SEO VietNam tiến hành lập kế hoạch triển khai chi tiết với 4 hạng mục: Onpage, Onsite, Content, Offpage.

Tiến hành tối ưu website

Quá trình triển khai SEO tổng thể website được triển khai dựa trên 4 giai đoạn: SEO onsite (24 yếu tố Onsite được checklist sẵn), SEO onpage (tối ưu các trang có các từ khóa cụ thể), tối ưu content (tất cả các nội dung trên website hiện có sẽ được xem xét chi tiết và đề xuất tối ưu), SEO offpage (tất cả các yếu tố bên ngoài như backlink, entity,… ).

Theo dõi và tối ưu lại khi có vấn đề

Trong suốt quá trình triển khai dự án, việc nghiệm thu kết quả theo từng giai đoạn sẽ được diễn ra để đảm bảo quá trình SEO hiệu quả và theo như ý muốn đã đề ra trước đó. Tuy nhiên đó chưa phải là hoàn tất, các yếu tố đã tối ưu sẽ có thể thay đổi và không còn phù hợp trong tương lai, vì thế việc theo dõi sự thay đổi để kịp thời đưa ra các phương án tối ưu lại là rất quan trọng để đảm bảo sự cạnh tranh liên tục trên thị trường.

Kết thúc dự án

Báo cáo kết thúc dự án, từ đó đưa ra các nhận định, đề xuất, rút kinh nghiệm, thu hồi các tài nguyên, đánh giá lại hiệu quả của dự án và chuẩn bị cho các kế hoạch ở giai đoạn tiếp theo. Vì SEO nói riêng hay việc phát triển dự án marketing dài hạn nói chung là cả một quá trình dài, không phải chỉ thực hiện trong 1 năm mà là thực hiện liên tục qua nhiều năm, hướng đến việc tích luỹ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Càng có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhiều thì tỷ lệ thành công càng lớn.

KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIETNAM

figure-icon

3.240

Website tối ưu chuẩn Google

figure-icon

26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

figure-icon

26.135

Khách hàng hài lòng

figure-icon

3.240

Website tăng lượng truy cập

Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại SEO VietNam

Tại SEO VietNam, các chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn từ bước bắt đầu xây dựng website cho đến khi hoàn thành dự án. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng và từng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để đưa ra gói giải pháp SEO tổng thể hoàn hảo và đem lại kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.


Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể và phụ hợp theo từng dự án!

Bảng báo giá dịch vụ SEO nền tảng chuyên nghiệp

Số lượng sản phẩm/dịch vụ muốn tối ưu Tổng chi phí 3 tháng
20 53.281.800
30 71.042.400
40 88.803.000
50 106.563.600

Bảng báo giá dịch vụ SEO traffic chất lượng

Số lượng Traffic tăng trưởng Tổng chi phí 12 tháng
4.500 63.000.000
9000 99.000.000
18.000 160.200.000
27.000 221,400,000

Lưu ý: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể và phù hợp theo từng dự án nhé!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

SEO VietNam có cam kết KPIs dự án đã đề ra. Hơn 70% dự án đạt 100% và thậm chí là vượt KPIs đã cam kết. Với các dự án không đạt KPIs như cam kết, Chúng tôi có phương án hoàn phí rất cụ thể cho khách hàng nhằm đảm bảo sự hài lòng và cân bằng lợi ích.

Đối với dự án SEO tổng thể, SEO VietNam luôn đảm bảo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Đối với dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ phân tích website và đối thủ kỹ lưỡng nhằm đề ra chiến lược chính xác và triển khai hiệu quả. SEO VietNam sẽ báo cáo tiến độ công việc và kết quả định kỳ cho khách hàng.

SEO VietNam sở hữu những tinh hoa từ các chuyên gia SEO Nhật Bản, sự am hiểu thị trường sâu sắc của các chuyên gia SEO VietNam cùng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Chính sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang đến kết quả ngoài mong đợi cho dự án của bạn với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất!

SEO tổng thể hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện website, không chỉ tập trung vào từ khoá bán hàng mà còn mở rộng bộ từ khoá liên quan đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi đó cần khối lượng nội dung lớn, quá trình tối ưu cũng không chỉ tập trung vào các trang bán hàng mà tối ưu chuẩn SEO cho toàn trang web.

Hãy trở thành khách hàng của SEO VietNam để nhận được nhiều đơn hàng mỗi ngày!

image form

CHIẾM LĨNH TOP 1 GOOGLE

VỚI DỊCH VỤ SEO
an toàn – bền vững – hiệu quả