SEO – DIGITAL MARKETING – BRANDING

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Marketing

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ để triển khai hiệu quả các chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC.

Giải pháp thiết kế website trọn gói tại SEO VietNam

Đánh thức nội lực kinh doanh toàn diện trên hệ thống Digital Marketing

Thiết kế website
CHUẨN SEO

Lên top Google nhanh chóng! Website được thiết kế theo chuẩn W3C thân thiện với Google và đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO. Cấu trúc website “tinh gọn” từ trong ra ngoài giúp quá trình nâng cấp, chỉnh sửa dễ dàng hơn bao giờ hết!

Quản lý nội dung website
ĐƠN GIẢN

Một website hoàn hảo không thể thiếu hệ thống quản trị nội dung CMS tiện lợi. Vì vậy, thiết kế CMS có giao diện đơn giản, chức năng được phân loại rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp đội ngũ quản lý và biên tập viên có thể tối ưu hiệu suất công việc hiệu quả nhất.

Giao diện website
HIỆU QUẢ

Hơn 1000+ giao diện website chuyên nghiệp ứng dụng cho đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Tốc độ tải trang từ 2-3s và giao diện có khả năng tương thích linh hoạt trên mọi loại thiết bị giúp nâng cao trải nghiệm người dùng từ mọi điểm chạm.

Tích hợp tính năng
NHANH CHÓNG & ĐA DẠNG

Đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu hóa SEO và tăng khả năng thu hút lượt truy cập từ đa kênh Digital Marketing. Bên cạnh đó, bất kỳ tính năng nào doanh nghiệp cần cho website đều được SEO VietNam tích hợp nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu ngay tức thời.

Thiết lập cơ chế
ĐO LƯỜNG

Theo dõi mọi chỉ số Marketing từ Google Analytics, Google Search Console, PageSpeed Insights… ngay trên website. Tiết kiệm thời gian quản trị và nắm bắt tình hình kinh doanh trên đa kênh Digital Marketing nhanh chóng và kịp thời.

Tương thích với đa dạng
NỀN TẢNG QUẢNG CÁO

Xây dựng “cỗ máy” vận hành quảng cáo đa kênh Digital mạnh mẽ. Chỉ cần một cú click vào website, doanh nghiệp có thể quản trị mọi trình quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Linkedin Ads, Email Marketing,… tại một nơi.

Nguyên tắc thiết kế web chuyên nghiệp tại SEO VietNam

Triển khai dự án hiệu quả, linh hoạt với mọi sự thay đổi từ Google và thị trường.

Hiểu rõ vấn đề của khách hàng

Đề xuất giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng cao hiệu suất Digital Marketing.

Triển khai dự án theo Agile scrum

Kết hợp tiêu chuẩn quản lý PMI quốc tế giúp đảm bảo tiến độ thực thi dự án.

Chú trọng đến quá trình PDCA

Liên tục cải tiến website theo chuẩn SEO mới nhất để đảm bảo thứ hạng trên Google.

Xây dựng thương hiệu số trên website

Tạo niềm tin cho khách hàng và thu hút nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Quy trình THIẾT KẾ WEBSITE đơn giản tại SEO VietNam

Giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhanh quá vận hành hệ thống marketing online

Bước 1
Khởi tạo dự án
Bước 2
Lập kế hoạch chi tiết
Bước 3
Thiết kế và tích hợp
Bước 4
Lập trình và tích hợp
Bước 5
Hoàn thiện nội dung
Bước 6
Kiểm thử
Bước 7
Hoàn thiện

Câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ thiết kế website tại SEO VietNam có gì nổi bật hơn so với các đơn vị khác?

Sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã tối ưu hóa hơn 3000 website lên top Google, SEO VietNam hiểu rõ một website chuẩn SEO thì cần những yếu tố quan trọng nào để hoạt động tốt. Vì vậy, thiết kế website chuẩn SEO tại SEO VietNam sẽ giúp bạn cải thiện được thứ hạng tìm kiếm nhanh chóng và đạt hiệu quả tiếp thị đa kênh digital tốt nhất.

2. SEO VietNam có thể làm những gì để giúp website tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google?

Bên cạnh thiết kế cấu trúc website thân thiện với “cỗ máy” tìm kiếm Google, SEO VietNam còn cung cấp các giải pháp Marketing trọn gói bao gồm dịch vụ SEO tổng thể, Content Marketing, Google Ads, Facebook Ads,… để giúp khách hàng thu hút tối đa lượt truy cập vào website và tăng khả năng hiển thị top Google.

Nhờ sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại SEO VietNam, hơn 2000 khách hàng đã hài lòng vì những kết quả vượt mong đợi và có thể tiện lợi quản lý hiệu quả các chiến dịch tổng thể tại một nơi.

3. SEO VietNam thiết kế website dựa trên mã nguồn và ngôn ngữ lập trình nào?

SEO VietNam thiết kế website chuẩn SEO dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP và mã nguồn wordpress. Nhờ đó,  ngay cả đội ngũ in-house của doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng nâng cấp và chỉnh sửa website dễ dàng trong quá trình sử dụng mà không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào đơn vị thứ 3.

4. SEO VietNam có bàn giao hosting và source của website sau khi hoàn thành không?

SEO VietNam cam kết bàn giao hoàn toàn quyền sở hữu website bao gồm cả hosting và source sau khi hoàn thành xong thiết kế website cho khách hàng.

5. Dịch vụ thiết kế website tại SEO VietNam có giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào những yêu cầu thiết kế website đơn giản hay mang tính đặc thù cao, SEO VietNam sẽ đưa ra từng mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế website và báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ hotline 0937073379 hoặc để lại thông tin tư vấn thông qua hộp đăng ký bên dưới nhé!

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SEO VIETNAM NGAY HÔM NAY
ĐỂ THĂNG HẠNG MẠNH MẼ TRÊN THỊ TRƯỜNG

    Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

      Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.