Dịch vụ SEO HCM luôn có những giải pháp cho website của bạn

Tác giả: | Chuyên mục: SEO | Đăng ngày: 30/06/2017


Kinh doanh là một chiến trường, đặc biệt ở một thị trường nhộn nhịp như TpHCM,  bạn không thể tránh khỏi sự cạnh tranh từ phía đối thủ. Cạnh tranh được thể hiện ở nhiều khía cạnh và hình thức khác nhau, ở đây chúng tôi đề cập đến vấn đề liên quan đến website.

Dịch vụ SEO HCM mang đến cho bạn kết quả thứ hạng từ khóa tuyệt vời, tuy nhiên nếu không có sự phòng bị thì website của bạn rất dễ bị chơi xấu. Bài viết sau đây chúng tôi đưa ra một số kiểu chơi xấu thường gặp:

1. Giảm thứ hạng từ khóa

Nhờ có dịch vụ SEO HCM, website của bạn đạt được những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Nhưng đừng vì như thế mà bạn ngủ quên trong chiến thắng.

Bạn phải tiếp tục thực hiện SEO để có thể duy trì những vị trí này để hạn chế những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh làm đối với website của bạn.

# Đối thủ sẽ làm gì?

dich-vu-seo-hcm-2

Đặt link vào những website xấu

Một trong những vấn đề luôn được dịch vụ SEO HCM cân nhắc với khách hàng là việc đối thủ sẽ cố ý đặt link website của bạn lên trang web xấu trong lúc bạn chủ quan nhất.

Website đặt link của công ty bạn nếu không tốt, không ai đọc, nội dung không liên quan thì website của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Bạn có thể chủ động được

Dịch vụ SEO HCM sẽ giúp bạn kiểm soát những vấn đề này, có thông báo cho Google để công cụ tìm kiếm nhận ra và website bạn sẽ không bị phạt.

Nếu bạn đang tự mình làm về SEO thì hiện nay có rất nhiều công cụ để cho bạn kiểm tra và thông báo cho Google.

2. Hack website

Một vấn đề mà khách hàng đôi khi thắc mắc với dịch vụ SEO HCM là có lúc xảy ra hiện tượng không thể truy cập website, không xem được nội dung.

Đó chính là biểu hiện dễ thấy nhất khi website của bạn bị đối thủ hack. Lợi dụng vào website bạn có độ bảo mật kém nên họ đã chèn mã độc hoặc thay đổi thông tin.

Chủ động bảo vệ website

Rất nhiều trường hợp là thấy website công ty mình đã lên top và kinh doanh cũng tốt nên nhiều người có xu hướng ngừng làm SEO và chủ quan. Đến lúc phát hiện được thì đã muộn.

Nên giải pháp là bạn nên tìm đến dịch vụ SEO HCM để giúp bạn duy trì kết quả đó hoặc bạn cũng có thể tự mày mò nếu được để thành quả của bạn có thể được giữ vững.

Dịch vụ SEO HCM – GOBRANDING

dich-vu-seo-hcm

Dịch vụ SEO HCM – GOBRANDING

 Đến với GOBRANDING, bạn sẽ được an tâm với quy trình SEO chuyên nghiệp, bền vững, đảm bảo từ khóa được tăng hạng. Giúp bạn giải quyết những trường hợp xấu nhất từ đối thủ cạnh tranh, bạn không cần phải lo lắng.

GOBRANDING mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt

Thông tin liên hệ

Công ty CP Global Online Branding

Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, P.6, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0919.95.73.79 – 028.7301.8088

 

An Nguyen

Bài Viết mới nhất

Bài viết liên quan